Yêu Tuổi Xì Tin - Angus, Thongs And Perfect Snogging (2008)

Thông tin

Yêu Tuổi Xì Tin

Angus, Thongs And Perfect Snogging (2008)

7.5 477 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

 Angus, Thongs and Perfect Snogging kể về cô bé Georgia Nicolson với ước mơ hoàn thành hai mục tiêu lớn trước khi bước sang tuổi 15: tìm một anh chàng tuyệt vời làm bạn trai và tổ chức buổi party sinh nhật thật ấn tượng. Mọi chuyện bắt đầu khi hai anh em Tom và Robbie chuyển về học tại trường của Georgia và cô bé biết rằng giấc mơ “bạn trai” của mình sắp trở thành hiện thực. Khi trông thấy Robbie đi cùng với “kẻ thù” Lindsay, Georgia lên ngay một kế hoạch để chứng tỏ cho Robbie thấy cô mới xứng đáng là bạn gái của cậu.

  Từ khóa

angus , Yêu Tuổi Xì Tin , Thongs And Perfect Snogging , xem phim Angus, Thongs And Perfect Snogging vietsub, Yêu Tuổi Xì Tin trọn bộ phim Yêu Tuổi Xì Tin Thuyết minh, Yêu Tuổi Xì Tin lồng tiếng, phim lẻ Yêu Tuổi Xì Tin, Yêu Tuổi Xì Tin full HD, watch Angus, Thongs And Perfect Snogging free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color