Yêu Trong Cơn Lũ - Rak Aow Yu Aka Love At First (2012)

Thông tin

Yêu Trong Cơn Lũ

Rak Aow Yu Aka Love At First (2012)

10 10 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 102 Phút

  Nội dung phim

Trận lụt lớn nhất lịch sử Thái Lan trong 50 năm qua đã vô tình đưa hai con người xa lạ đến bên nhau. Hai con người với hai tính cách khác nhau, thời gian làm họ hiểu nhau hơn, gắn bó hơn và yêu tự lúc nào không hay.

Nhưng có những thứ nhiều khi cứ ngỡ đã thuộc về mình bỗng dưng một ngày lại vuột mất. Tình yêu giống như một trò chơi cút bắt, có e ấp, ngại ngùng và có nhiều đắn đo, suy nghĩ. Niềm tin không đủ lớn đã vô tình làm họ phải xa nhau. Chàng không thể chờ đợi đã vội vàng cất bước đi, tìm quên trên một vùng đất khác. Nàng ngỡ ngàng nhận ra mình đã yêu thì chàng không còn kề bên.

Xa nhau khi vẫn còn yêu nhau mà cơ hội gặp lại thì gần như là con số 0. Lẽ nào tình yêu ấy đến và đi cũng giống như cơn lũ lịch sử năm nào? Hay họ sẽ gặp lại nhau vào một ngày nào đó?

  Từ khóa

Yêu Trong Cơn Lũ , Rak Aow Yu Aka Love At First , xem phim Rak Aow Yu Aka Love At First vietsub, Yêu Trong Cơn Lũ trọn bộ phim Yêu Trong Cơn Lũ Thuyết minh, Yêu Trong Cơn Lũ lồng tiếng, phim lẻ Yêu Trong Cơn Lũ, Yêu Trong Cơn Lũ full HD, watch Rak Aow Yu Aka Love At First free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color