Yêu Tinh - Poltergeist (2015)

Thông tin

Yêu Tinh

Poltergeist (2015)

7.2 1412 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 93 phú

  Nội dung phim

Được làm lại từ một siêu phẩm kinh dị cùng tên của thập niên 80, bộ phim YÊU TINH (tựa gốc: POLTERGEIST) là câu chuyện kinh dị xoay quanh một gia đình 4 người vừa chuyển đến nơi ở mới ở ngoại thành. Ở đây, họ liên tục bắt gặp những hiện tượng siêu nhiên khó lý giải, từ những âm thanh kỳ lạ đến sự dịch chuyển vô cớ của đồ vật trong nhà. Cả gia đình nhận ra họ đang bị các bóng ma ghé thăm. Lúc đầu chúng tỏ ra vô hại và đùa giỡn với những thành viên nhỏ trong gia đình, nhưng dần dần chúng trở nên ồn ào và nguy hiểm hơn. Mọi thứ được đẩy lên đến cao trào khi cô con gái út bị chúng bắt cóc.

  Trailers & Videos

Trailer Yêu Tinh

Phim lẻ , Kinh dị , Ma , Mỹ

      Từ khóa

    Poltergeist , Yêu Tinh , xem phim Poltergeist vietsub, Yêu Tinh trọn bộ phim Yêu Tinh Thuyết minh, Yêu Tinh lồng tiếng, phim lẻ Yêu Tinh, Yêu Tinh full HD, watch Poltergeist free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color