Yêu Phải Đồ Dở Hơi - Love Forecast (2015)

Thông tin

Yêu Phải Đồ Dở Hơi

Love Forecast (2015)

8.1 633 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 118 Phút

  Nội dung phim

Yêu Phải Đồ Dở Hơi  (Love Forecast) là một bộ phim lãng mạn về mối quan hệ giữa một chàng trai và một cô gái, được thể hiện một cách tinh vi và phức tạp như thể thời tiết vậy. Cũng như sự đa dạng của thời thiết, mối quan hệ của cặp đôi này có khi sẽ như một cơn bão mạnh mẽ, một làn sóng nhiệt ấm áp, hoặc đôi lúc là băng giá lạnh lẽo. Lee Seung Gi vào vai Jun Soo, một chàng trai không có được những mối quan hệ tốt đẹp bởi chàng ta luôn quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn cả. Moon Chae Won vào vai Hyun Woo, một nhà khí tượng học/nhà dự báo thời tiết với tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn và kiêu ngạo, khác hẳn với vẻ ngoài hài hước và ưa nhìn của mình.

  Từ khóa

Love Forecast , Yêu Phải Đồ Dở Hơi , xem phim Love Forecast vietsub, Yêu Phải Đồ Dở Hơi trọn bộ phim Yêu Phải Đồ Dở Hơi Thuyết minh, Yêu Phải Đồ Dở Hơi lồng tiếng, phim lẻ Yêu Phải Đồ Dở Hơi, Yêu Phải Đồ Dở Hơi full HD, watch Love Forecast free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color