Yêu Nhầm Hot Girl - I Love You, Beth Cooper (2009)

Thông tin

Yêu Nhầm Hot Girl

I Love You, Beth Cooper (2009)

8.2 246 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 102 phút

  Nội dung phim

Khi Dennis Cooverman cung cấp cho các bài phát biểu tại lễ tốt nghiệp, người bạn của mình nói với anh để cho nó tất cả ra ngoài. Vì vậy, ông tuyên bố tình yêu của mình cho các đội cổ vũ Beth Cooper đầu, và tiết lộ điều về tất cả mọi người trong lớp tốt nghiệp cũng như một số người khác. Sau đó Beth phải đối mặt với ông và ông mời cô một bữa tiệc tốt nghiệp tại nhà anh. Và trước sự ngạc nhiên của ông bà và hai người bạn của cô xuất hiện. Nhưng cũng có một số những người anh bị xúc phạm với bài phát biểu của mình. Và một trong số họ là bạn trai của Beth người mà cô vừa chia tay với. Vì vậy, tất cả họ đều nhận được trong xe của Beth và lái xe đi. Và cuộc phiêu lưu hoang dã là những gì sau.

  Từ khóa

I Love You , Beth Cooper , Yêu Nhầm Hot Girl , xem phim I Love You, Beth Cooper vietsub, Yêu Nhầm Hot Girl trọn bộ phim Yêu Nhầm Hot Girl Thuyết minh, Yêu Nhầm Hot Girl lồng tiếng, phim lẻ Yêu Nhầm Hot Girl, Yêu Nhầm Hot Girl full HD, watch I Love You, Beth Cooper free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color