Yêu Lại Từ Đầu - In My End Is My Beginning (2013)

Thông tin

Yêu Lại Từ Đầu

In My End Is My Beginning (2013)

7.4 63 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 87 phút

  Nội dung phim

Yêu Lại Từ Đầu In My End is My Beginning là bộ phim nói về một người phụ nữ tên Jung Ha (do Uhm Jung Hwa thủ vai) luôn mong muốn có một mối quan hệ bình thường như bao người khác và một người đàn ông thiết tha muốn rũ bỏ cuộc đời tầm thường của mình là Jae In (do Hwang Jung Min thủ vai) với Naru (do Kim Hyo Jin thủ vai) - người luôn bộc lộ sự thèm khát tình yêu. Jae In là chồng của Jung Ha đã qua đời trong một tai nạn giao thông. Sau khi anh chết, vợ anh là Jung Ha đã phát hiện ra mối quan hệ ngoại tình giữa chồng và bạn gái trung học ngày xưa là Naru. Sau đó, Naru đã đến nhà Jung Ha và bày tỏ nguyện vọng muốn chung sống cùng cô với lời hứa sẽ hiến dâng cho cô vô điều kiện.

  Từ khóa

Yêu Lại Từ Đầu , In My End Is My Beginning , xem phim In My End Is My Beginning vietsub, Yêu Lại Từ Đầu trọn bộ phim Yêu Lại Từ Đầu Thuyết minh, Yêu Lại Từ Đầu lồng tiếng, phim lẻ Yêu Lại Từ Đầu, Yêu Lại Từ Đầu full HD, watch In My End Is My Beginning free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color