Yêu Không Ràng Buộc - No Strings Attached (2011)

Thông tin

Yêu Không Ràng Buộc

No Strings Attached (2011)

6.6 223 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 108 phút

  Nội dung phim

Phim Yêu Không Ràng Buộc – No Strings Attached full hd thuyết minh Emma và Adam, hai người bạn từ thủa ấu thơ tình cờ gặp lại nhau, và kết thúc buổi gặp gỡ là một đêm ân ái mặn nồng. Để giữ tình bạn, họ quyết định sẽ tuân theo nguyên tắc “không ràng buộc”. Không ghen tuông, không hoa hồng, không tranh cãi, không hi vọng, không trách nhiệm … Họ có thể quan hệ cùng nhau bất cứ lúc, ở bất cứ đâu nhưng chỉ là để thỏa mãn nhu cầu sinh lý đơn thuần. Tuy nhiên mọi thứ lại không hề đơn giản như dự định của cả hai. Ai sẽ là người vi phạm nguyên tắc trước? Liệu tình bạn đặc biệt đó có tồn tại được không?

  Từ khóa

Yêu Không Ràng Buộc , No Strings Attached , xem phim No Strings Attached vietsub, Yêu Không Ràng Buộc trọn bộ phim Yêu Không Ràng Buộc Thuyết minh, Yêu Không Ràng Buộc lồng tiếng, phim lẻ Yêu Không Ràng Buộc, Yêu Không Ràng Buộc full HD, watch No Strings Attached free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color