Yêu Không Quá 10 Ngày - How To Lose A Guy In 10 Days (2003)

Thông tin

Yêu Không Quá 10 Ngày

How To Lose A Guy In 10 Days (2003)

7.1 39 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 116 Phút

  Nội dung phim

Bộ phim tâm lý hài Yêu Không Quá 10 Ngày kể về một bộ đôi "tình giả thành thật". Khá tình cờ và gần giống một trò cá cược, chàng Ben điển trai sẽ nhận được thương vụ làm ăn lớn và nàng Andie sẽ từ vị trí tập sự thành phóng viên chính thức, nếu cả hai tự biến mình làm mồi nhử và chinh phục được đối phương chỉ trong 10 ngày.

 

Andie Anderson vốn là nữ phóng viên quyến rũ của tạp chí Composure, một tờ báo lá cải chuyên về thời trang phụ nữ. Andie vẫn chưa có người yêu, những người thân thiết với cô là hai cô bạn gái đồng nghiệp, Michelle và Jeannie. Một hôm, bà tổng biên tập nổi hứng giao đề tài oái oăm cho Andie - “Làm thế nào để bỏ người yêu trong đúng 10 ngày?”. Và thời hạn nộp bài cũng vỏn vẹn trong đúng 10 ngày, một nhiệm vụ khó khăn đối với cô gái độc thân chưa có bạn trai...Cùng đón xem Yêu Không Quá 10 Ngày.

Thật tình cờ, cả hai kẻ đang có "mục đích" đó lại chọn đúng nhau trong một buổi dạ hội, cùng coi người kia làm "con mồi" để tha hồ tung hết các tuyệt chiêu hòng chinh phục đối phương. Tuy nhiên, 10 ngày này thật dài và thật ý nghĩa với họ. Cả hai cùng tìm mọi cách để tiếp cận nhau, nghĩ ra cớ để được gặp gỡ nhau sao cho tự nhiên. Đặc biệt, Andie biết cách làm cho Ben điên đảo và tạo những bất ngờ khiến Ben đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Và chính bữa tiệc trong ngày thứ 10 tại công ty của Ben đã vén màn mọi sự thật và làm lộ chân tướng của họ. Nhưng liệu tình yêu được thiết lập chỉ trong 10 ngày có đủ mạnh để họ chiến thắng sự ngạo mạn và tính tự ái trong mỗi người?

 

 Cặp đôi diễn viên Kate Hudson và Matthew McConaughey tỏ ra rất ăn ý trong diễn xuất và nhập vai hết sức tự nhiên. Cái tài của đạo diễn Donald Petrie cùng hai nhà viết kịch Michele Alexander và Jeannie Long là tạo nên một chuyện tình nảy sinh chỉ trong 10 ngày nhưng không làm người ta cảm thấy quá chóng vánh, vội vã hay vồ vập. Hai nhân vật chính trở nên có nội tâm sâu sắc. Họ cũng có rất nhiều kỷ niệm bên nhau; sự phát triển tình cảm của họ có cung bậc đàng hoàng và logic chặt chẽ đến thuyết phục, nhờ đạo diễn Petrie biết khai thác kỹ lưỡng khía cạnh tâm lý từng nhân vật.

 

Cùng đón xem bộ phim này trên PhimHaySo.Com với nhiều tình tiết gây cười vô cùng hài hước sẽ làm bạn hài long với  - Phim Hay 2013.

  Từ khóa

Yêu Không Quá 10 Ngày , How To Lose A Guy In 10 Days , xem phim How To Lose A Guy In 10 Days vietsub, Yêu Không Quá 10 Ngày trọn bộ phim Yêu Không Quá 10 Ngày Thuyết minh, Yêu Không Quá 10 Ngày lồng tiếng, phim lẻ Yêu Không Quá 10 Ngày, Yêu Không Quá 10 Ngày full HD, watch How To Lose A Guy In 10 Days free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color