Yêu Em 10 Ngàn Đô - Love You 100K (2015)

Thông tin

Yêu Em 10 Ngàn Đô

Love You 100K (2015)

7.2 166 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Yêu Em 10 Ngàn Đô/Love You 100K Bộ phim kể về câu chuyện của một chàng trai nghèo phải đối phó với ông bố vợ tương lai quái chiêu Gon để được cho phép nên duyên cùng cô còn gái rượu xinh đẹp, Thongkwao với điều kiện anh phải mang đến sính lễ trị giá 10 ngàn bạt Thái. 10 ngìn bạt Mười ngàn bạt sao? Chàng Klao bàng hoàng. Làm sao tìm được món sính lễ này đây? Rồi thần Gà đến và cứu rỗi đời anh, vị cứu tính sẽ giúp Klao loại tên tình địch Jerd, người luôn nhăm nhe cướp đi tình yêu của Klao. Bên cạnh Klao còn có người bạn lắm chiêu Wan, một tên thần cầu xui, người yêu của cô bạn thân Buppa của Thongkwao. Ngoài ra còn có Boonyen, anh thợ hớt tóc hâm và các người bạn không kém phần bất thường cùng chung tay lên kế hoạch giúp Klao lấy được cô vợ xinh đẹp và chứng minh rằng không gì ngăn cản được tình yêu đích thực.

  Trailers & Videos

Trailer Yêu Em 10 Ngàn Đô

Phim lẻ , Hài hước , Tình Cảm , Thái Lan

      Từ khóa

    Yêu Em 10 Ngàn Đô , Love You 100K , xem phim Love You 100K vietsub, Yêu Em 10 Ngàn Đô trọn bộ phim Yêu Em 10 Ngàn Đô Thuyết minh, Yêu Em 10 Ngàn Đô lồng tiếng, phim lẻ Yêu Em 10 Ngàn Đô, Yêu Em 10 Ngàn Đô full HD, watch Love You 100K free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color