Yêu Anh, Em Dám Không (2013)

Thông tin

Yêu Anh, Em Dám Không

(2013)
8.7 26 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 85 phút

  Nội dung phim

Bộ phim "Yêu anh, em dám không" của đạo diễn Nguyễn Quang Minh thực hiện bởi hãng phim Phước Sang - ông bầu đang dính lùm xùm quỵt nợ sẽ được công chiếu đúng dịp Tết 2013. Với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng được yêu thích như Đan Trường, Miu Lê, Hiếu Hiền, Nam Cường, Trấn Thành, Yêu anh, em dám không hứa hẹn sẽ đem lại sự thích thú và tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Chính đức tính chịu thương chịu khó ấy của Đan Trường đã chinh phục được trái tim cô bạn cùng lớp xinh xắn(Miu Lê thủ vai). Tình yêu của hai bạn trẻ phải vượt qua nhiều rào cản, khó khăn và những tình huống dở khóc, dở cười. Cuối cùng liệu hai người có đến được với nhau hay không, các bạn cùng đón xem để biết kết quả.

  Từ khóa

Yêu Anh , Em Dám Không , Hài Tết 2013 , xem phim vietsub, Yêu Anh, Em Dám Không trọn bộ phim Yêu Anh, Em Dám Không Thuyết minh, Yêu Anh, Em Dám Không lồng tiếng, phim lẻ Yêu Anh, Em Dám Không, Yêu Anh, Em Dám Không full HD, watch free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color