Xe Đạp Tình Yêu - Ride Away (2008)

Thông tin

Xe Đạp Tình Yêu

Ride Away (2008)

4 10 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 88 phút

  Nội dung phim

Xe Đạp Tình Yêu (Ride Away) Ha Jung là một sinh viên đại học năm nhất, thích một chàng trai tên Soo Wook (Lee Young Hoon thủ vai), anh làm việc tại một tiệm sách cũ gần trường của cô. Để được gặp Soo Wook, Ha Jung đến tiệm sách để mua và bán sách, dần dần, cô ngày càng thích Soo Wook nhiều hơn. Ha Jung cũng biết được Soo Wook thường hay đi lại bằng xe đạp, từ đó cô cũng bắt đầu học lái xe đạp. Họ bắt đầu dành tình cảm cho nhau, nhưng rồi một người lại tình cờ biết được những bí mật đau buồn trong quá khứ của người kia.

  Từ khóa

Xe Đạp Tình Yêu , Ride Away , xem phim Ride Away vietsub, Xe Đạp Tình Yêu trọn bộ phim Xe Đạp Tình Yêu Thuyết minh, Xe Đạp Tình Yêu lồng tiếng, phim lẻ Xe Đạp Tình Yêu, Xe Đạp Tình Yêu full HD, watch Ride Away free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color