Xác Chết Bí Ẩn - The Advocate: A Missing Body (2015)

Thông tin

Xác Chết Bí Ẩn

The Advocate: A Missing Body (2015)

7.8 66 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 117 phút

  Nội dung phim

Xác Chết Bí Ẩn/The Advocate: A Missing Body Bộ phim kể về Seong là một luật sư trẻ tài giỏi và có đạo đức, với phương châm công việc chỉ sử dụng 1% khả năng nhưng đảm bảo 100% chiến thắng. Trong vụ kiện lần này, luật sư Seong biện hộ cho bị cáo trong vụ giết người mất xác. Seong cùng cộng sự là trưởng phòng Park (Im Won-Hee) thâm nhập hiện trường, tạo dựng tình huống, thu thập chứng cứ và dần dần những sự thật khó tin bắt đầu được phơi bày. Vào ngày xét xử, luật sư Seong đối mặt với “oan gia ngõ hẹp” – công tố viên Jeon Seon-Min (Kim Go-Eun). Trong khoảnh khắc sắp trở thành người chiến thắng, thân chủ của anh lại tự thú mình chính là kẻ sát nhân. Thế cờ từ đây bị lật ngược, Seong bị nghi ngờ làm giả chứng cứ hòng chiến thắng trong vụ kiện. Không những vậy, kể từ giây phút đó, Seong rơi vào cái bẫy đầy mưu mô của một nhân vật quyền lực bí ẩn với hàng loạt những tội danh và bằng chứng đủ để anh buộc phải rời khỏi ghế luật sư và từ bỏ sự nghiệp. Cuộc đua công lý nhằm lật ngược tình thế của chàng luật sư sang chảnh chính thức bắt đầu!

  Từ khóa

The Advocate: A Missing Body , xác chết bí ẩn , xem phim The Advocate: A Missing Body vietsub, Xác Chết Bí Ẩn trọn bộ phim Xác Chết Bí Ẩn Thuyết minh, Xác Chết Bí Ẩn lồng tiếng, phim lẻ Xác Chết Bí Ẩn, Xác Chết Bí Ẩn full HD, watch The Advocate: A Missing Body free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color