Xã Hội Đen: Dĩ Hòa Vi Quý - Triad Election (2006)

Thông tin

Xã Hội Đen: Dĩ Hòa Vi Quý

Triad Election (2006)

7.7 211 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 92 Phút

  Nội dung phim

Xã Hội Đen: Dĩ Hòa Vi Quý một tay gangster có ăn học, mang vẻ tri thức lịch sự của một doanh nhân, là kẻ chỉ ham kiếm tiền và làm giàu. Hắn tìm cách liên lạc với các quan chức, tạo quan hệ làm ăn với những kẻ chức quyền. Không chịu yên phận ở Hong Kong, hắn còn cộng tác làm ăn lớn ở Trung Quốc đại lục. Đã qua hai năm kể từ khi Lok (Nhậm Đạt Hoa) chiến thắng trong cuộc bầu cử và lên làm chủ tịch của Wo Sing. Đến hẹn lại lên, năm nay Wo Sing lại tổ chức bầu chọn ra người lãnh đ.ạo mới. Quyền lực và những lợi nhuận thu được từ chiếc ghế chủ tịch khiến không ít kẻ có dã tâm tìm cách đánh bại những ứng cử viên khác. Ngay cả Lok, vị chủ tịch đương thời, cũng ngấm ngầm vận động từng kẻ tay chân ủng hộ mình, suy tính kế hoạch giữ bằng được chiếc ghế mình đang ngồi.

  Từ khóa

Xã Hội Đen: Dĩ Hòa Vi Quý , Triad Election , xem phim Triad Election vietsub, Xã Hội Đen: Dĩ Hòa Vi Quý trọn bộ phim Xã Hội Đen: Dĩ Hòa Vi Quý Thuyết minh, Xã Hội Đen: Dĩ Hòa Vi Quý lồng tiếng, phim lẻ Xã Hội Đen: Dĩ Hòa Vi Quý, Xã Hội Đen: Dĩ Hòa Vi Quý full HD, watch Triad Election free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color