Xà Hạc Thần Quyền - Snake in the Eagle's Shadow (1978)

Thông tin

Xà Hạc Thần Quyền

Snake in the Eagle's Shadow (1978)

7.2 1326 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Xà Hạc Thần Quyền Đây là một trong những bộ phim khẳng định tên tuổi của Thành Long và mở ra một thể loại phim mới: võ thuật kung fu kết hợp với các pha hài. Thành Long vào vai một trẻ mồ côi bị sư phụ chê là yếu ớt và không truyền những tuyệt chiêu của môn phái. Sau đó tình cờ Thành Long gặp được một người ăn xin dạy cho anh "Kung Fu nắm đấm của rắn" và từ đó võ nghệ của Thành Long bắt đầu thăng tiến vượt bậc. Tuy nhiên Hội vuốt chim ưng lại cấm lưu hành chiêu võ này, do đó các thành viên của Hội bắt đầu tìm Thành Long để tiêu diệt.

  Từ khóa

Xà Hạc Thần Quyền , Snake in the Eagle's Shadow , xem phim Snake in the Eagle's Shadow vietsub, Xà Hạc Thần Quyền trọn bộ phim Xà Hạc Thần Quyền Thuyết minh, Xà Hạc Thần Quyền lồng tiếng, phim lẻ Xà Hạc Thần Quyền, Xà Hạc Thần Quyền full HD, watch Snake in the Eagle's Shadow free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color