Xà Hạc Bát Bộ Quyền - Snake And Crane Arts Of Shaolin (1978)

Thông tin

Xà Hạc Bát Bộ Quyền

Snake And Crane Arts Of Shaolin (1978)

7.5 154 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 96 Phút

  Nội dung phim

Snake & Crane Arts of Shaolin là một trong những bộ phim võ thuật kinh điển, mà nhiều fan hâm mộ của Thành Long coi đây là bộ phim hay nhất của anh. Trong phim, Thành Long vào vai Hsu (Chu Hiểu Phong), một thiếu hiệp trẻ tuổi bị kết tội sát hại 8 sư phụ Thiếu Lâm đã sáng tạo bộ quyền cước bất bại có tên "Xà hạc bát bộ quyền". Bao kẻ tin rằng Hsu có cuốn sách hướng dẫn bộ quyền này đã tấn công anh bằng mọi cách để lấy lại cuốn sách. Nhờ sự giúp đỡ của sư phụ Tse Kung, anh đã rửa sạch thanh danh, từ đó cho những kẻ kết tội oan cho anh thấy anh đã tinh thông xà hạc quyền từ lâu.

  Từ khóa

Xà Hạc Bát Bộ Quyền , Snake And Crane Arts Of Shaolin , xem phim Snake And Crane Arts Of Shaolin vietsub, Xà Hạc Bát Bộ Quyền trọn bộ phim Xà Hạc Bát Bộ Quyền Thuyết minh, Xà Hạc Bát Bộ Quyền lồng tiếng, phim lẻ Xà Hạc Bát Bộ Quyền, Xà Hạc Bát Bộ Quyền full HD, watch Snake And Crane Arts Of Shaolin free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color