Dị Nhân: Khải Huyền - X-Men: Apocalypse (2016)

Thông tin

Dị Nhân: Khải Huyền

X-Men: Apocalypse (2016)

6.8 1091 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Dị Nhân: Khải Huyền/X-Men: Khải Huyền X-Men: Apocalypse sẽ xảy ra khoảng một thập kỷ sau khi X-Men: Days of Future Past diễn ra. Có nghĩa là bộ phim sẽ tập trung vào các dị nhân trong những năm 1980. James McAvoy cũng gợi ý rằng, bộ phim sẽ phù hợp với tiêu đề, có nghĩa là: "Sự kiện trong phim sẽ diễn ra trên toàn cầu, nếu đề cập đến ngày tận thế. Ban đầu tôi nghĩ có lẽ đây chỉ là tên của nhân vật, nhưng bản chất của bộ phim chắc sẽ là ngày tận thế". bộ phim về nhóm siêu ác nhân Biệt đội Tự sát nhận được luồng phản hồi thậm chí còn tích cực hơn cả Batman v Superman. Từ đó, DC và Warner Bros. liên tục có nhiều kế hoạch quảng bá bài bản, giúp Suicide Squad gần gũi hơn với đại chúng. Một trong những tò mò lớn nhất là liệu Jared Leto sẽ sắm vai Joker ra sao khi mà “chiếc áo” Heath Ledger để lại từ The Dark Knight (2008) là rất lớn. Khởi chiếu tại thời điểm cuối mùa hè và sau khi Batman v Superman đã ra quân, Suicide Squad có thể hưởng lợi từ đó.

  Trailers & Videos

Trailer Dị Nhân: Khải Huyền

Phim lẻ , Hành Động , Phiêu lưu , Viễn Tưởng , Mỹ

      Từ khóa

    X-Men: Khải Huyền , X-Men: Apocalypse , Dị Nhân: Khải Huyền , xem phim X-Men: Apocalypse vietsub, Dị Nhân: Khải Huyền trọn bộ phim Dị Nhân: Khải Huyền Thuyết minh, Dị Nhân: Khải Huyền lồng tiếng, phim lẻ Dị Nhân: Khải Huyền, Dị Nhân: Khải Huyền full HD, watch X-Men: Apocalypse free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color