Vỹ Cầm Đỏ - The Red Violin ( Le Violon Rouge ) (1998)

Thông tin

Vỹ Cầm Đỏ

The Red Violin ( Le Violon Rouge ) (1998)

8 12 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 131 phút

  Nội dung phim

Những giai điệu nguyên thủy của tình yêu là làn gió nhẹ, làm tung bay đám bụi vẩn vơ. Khung cảnh chợt chìm xuống đám cỏ đang rạp mình dưới luồng gió thổi thốc tới. Mọi vật dừng lại đột ngột. Phía trên, trời xanh chuyển sang màu tím. Ánh trăng tròn trịa toả ra vẻ kiêu sa lạnh lùng, đó là sự ghen tị, ta thấy được nhưng không bao giờ thay đổi được.
Luôn mang dáng vẻ vô hồn nhưng trong ánh trăng ta thấy những ước mơ lướt qua, niềm khao khát được gửi gắm và vun đắp. Khi tất cả như làn mây mỏng tan biến đi thì ánh trăng vẫn mãi hiện hữu ... Những tình cảm bay bổng ngoài thiên nhiên được con người hấp thụ rồi nhom nhén trong lòng, giờ đây thoát ra ngoài trở thành một sự vật hữu hình đó chính là cây vĩ cầm màu đỏ của Nicolo Bussotti.

  Từ khóa

Vỹ Cầm Đỏ , The Red Violin ( Le Violon Rouge ) , xem phim The Red Violin ( Le Violon Rouge ) vietsub, Vỹ Cầm Đỏ trọn bộ phim Vỹ Cầm Đỏ Thuyết minh, Vỹ Cầm Đỏ lồng tiếng, phim lẻ Vỹ Cầm Đỏ, Vỹ Cầm Đỏ full HD, watch The Red Violin ( Le Violon Rouge ) free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color