Vượt Ngục Alcatraz - Escape From Alcatraz (1979)

Thông tin

Vượt Ngục Alcatraz

Escape From Alcatraz (1979)

7.4 239 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 112 phút

  Nội dung phim

Vượt Ngục Alcatraz/Escape from Alcatraz dựa trên câu chuyện có thật về nhà tù Alcatraz. Trong 29 năm được sử dụng làm nhà tù Liên bang, Alcatraz chưa từng để bất cứ tên tội phạm nào tẩu thoát một cách chính thức. Và nhà tù đó đã được lên màn ảnh với hình ảnh nhân vật Frank Morris, kẻ đã bỏ trốn rất nhiều lần khỏi nhà tù nhưng đều không thoát. Năm 1960, Frank được chuyển tới trại giam nổi tiếng Alcatraz được xây dựng trên một chỏm núi quay mặt ra biển. Lần này, Frank đã lên kế hoạc bỏ trốn khỏi nhà tù này với hai kẻ tòng phạm khác. Nhưng liệu nhà tù được mệnh danh nghiêm ngặt nhất nước Mỹ có dễ để anh trốn thoát hay không?

  Từ khóa

Vượt Ngục Alcatraz , Escape From Alcatraz , xem phim Escape From Alcatraz vietsub, Vượt Ngục Alcatraz trọn bộ phim Vượt Ngục Alcatraz Thuyết minh, Vượt Ngục Alcatraz lồng tiếng, phim lẻ Vượt Ngục Alcatraz, Vượt Ngục Alcatraz full HD, watch Escape From Alcatraz free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color