Vương Triều Dục Vọng - The Treacherous (2015)

Thông tin

Vương Triều Dục Vọng

The Treacherous (2015)

6.3 3510 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 131 phút

  Nội dung phim

Vương Triều Dục Vọng - The Treacherous là bộ phim dựa theo nhân vật có thật trong lịch sử Hàn là vị vua Yeonsangun (Yên Sơn Quân) nổi tiếng chuyên quyền. Ông lên ngôi năm 18 tuổi và không biết việc mẹ mình bị các đại thần đầu độc chết. Trong thời gian trị vì, ông có 2 cuộc thanh trừng nho sĩ dã man. Ông còn ra lệnh người dân phải tiến cống 1 vạn cô gái trẻ và ngựa để phục vụ nhu cầu giải trí của mình. Vương Triều Dục Vọng "The Treacherous 2015" là bộ phim dựa theo nhân vật có thật trong lịch sử Hàn là vị vua Yeonsangun (Yên Sơn Quân) nổi tiếng chuyên quyền. Ông lên ngôi năm 18 tuổi và không biết việc mẹ mình bị các đại thần đầu độc chết. Trong thời gian trị vì, ông có 2 cuộc thanh trừng nho sĩ dã man. Ông còn ra lệnh người dân phải tiến cống 1 vạn cô gái trẻ và ngựa để phục vụ nhu cầu giải trí của mình.

 

  Trailers & Videos

Trailer Vương Triều Dục Vọng

Phim lẻ , 18+ , Cấp 3 , Tâm lý , Tình Cảm , Hàn Quốc

      Từ khóa

    Vương Triều Dục Vọng , The Treacherous , xem phim The Treacherous vietsub, Vương Triều Dục Vọng trọn bộ phim Vương Triều Dục Vọng Thuyết minh, Vương Triều Dục Vọng lồng tiếng, phim lẻ Vương Triều Dục Vọng, Vương Triều Dục Vọng full HD, watch The Treacherous free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color