Vương Quốc Thiên Đường - Kingdom Of Heaven (2005)

Thông tin

Vương Quốc Thiên Đường

Kingdom Of Heaven (2005)

7 175 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 189 phút

  Nội dung phim

Vương Quốc Thiên Đường Câu chuyện xảy ra vào thời kỳ Trung Cổ tăm tối với những xung đột tôn giáo gay gắt. Khi đó Balian, chàng thợ rèn người Pháp, không ngờ rằng mình sẽ bị cuốn vào những cuộc chiến tôn giáo quá lạ lẫm với anh. Nhưng số phận đã đưa đẩy Balian trở thành người bảo vệ cho những thần dân vô tội còn lại của “Kingdom Of Heaven” Balian sẽ làm gì để bảo vệ những sinh linh vô tội trước cơn thịnh nộ của người Hồi Giáo mà đứng đầu là Saladin.

  Từ khóa

Vương Quốc Thiên Đường , Kingdom Of Heaven , xem phim Kingdom Of Heaven vietsub, Vương Quốc Thiên Đường trọn bộ phim Vương Quốc Thiên Đường Thuyết minh, Vương Quốc Thiên Đường lồng tiếng, phim lẻ Vương Quốc Thiên Đường, Vương Quốc Thiên Đường full HD, watch Kingdom Of Heaven free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color