Vượng Giác Tạp Môn - As Tears Go By (1988)

Thông tin

Vượng Giác Tạp Môn

As Tears Go By (1988)

7.2 159 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 98 phút

  Nội dung phim

Vượng Giác Tạp Môn/As Tears Go By Bộ phim kể về Lưu Đức Hoa vào vai một một tay chơi khét tiếng,anh cũng là một dân anh chị có máu mặt trong vùng.Một lần nọ, người em họ của anh ta từ quê lên chữa bệnh và ở chung một nhà với anh ra, 2 người theo thời gian đã yêu nhau say đắm, những tưởng cuộc sống của hai người sẽ bình yên thì lúc này người bạn thân nhất như anh em bỗng dưng đắt tội với một trùm giang hồ và buộc Lưu Đức Hoa phải ra tay cứu lấy bạn của mình. Số mệnh của hai người có nguy cơ âm dương cách biệt vì lần này là một đối thủ rất mạnh và tàn ác.

  Trailers & Videos

Trailer Vượng Giác Tạp Môn

Phim lẻ , Tình Cảm , Tâm lý , Hồng Kông

      Từ khóa

    Vượng Giác Tạp Môn , As Tears Go By , Lệ Tình Lãng Tử , xem phim As Tears Go By vietsub, Vượng Giác Tạp Môn trọn bộ phim Vượng Giác Tạp Môn Thuyết minh, Vượng Giác Tạp Môn lồng tiếng, phim lẻ Vượng Giác Tạp Môn, Vượng Giác Tạp Môn full HD, watch As Tears Go By free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color