Vùng Đất Dữ: Kiếp Sau - Resident Evil: Afterlife (2010)

Thông tin

Vùng Đất Dữ: Kiếp Sau

Resident Evil: Afterlife (2010)

8.5 292 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 97 Phút

  Nội dung phim

Nhận được dấu hiệu cho thấy Los Angeles là nơi trú ẩn an toàn, Alice lên đường thẳng tiến đến thành phố này. Thực chất, đây là cái bẫy của kẻ thù truyền kiếp là tập đoàn Umbrella với tên trùm khét tiếng Albert Wesker. Khí mà cuộc chống chọi sinh tồn có lúc rơi vào tuyệt vọng, cô đã được sự trợ giúp đầy bất ngờ từ một người bạn cũ, nữ anh hùng thân thuộc trong cả phim và game - Claire Redfield (do Ali Larter diễn). Anh trai Claire, Chris Redfield, cũng đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng với vai diễn thuộc về nam tài tử Wentworth Miller. Alice và đồng đội sẽ sát cánh bên nhau để vượt qua mọi hiểm nguy rình rập trong thành phố đầy rẫy những sinh vật bị lây nhiễm để tìm ra ánh sáng nơi cuối đường hầm.

  Từ khóa

Vùng Đất Dữ: Kiếp Sau , Resident Evil: Afterlife , xem phim Resident Evil: Afterlife vietsub, Vùng Đất Dữ: Kiếp Sau trọn bộ phim Vùng Đất Dữ: Kiếp Sau Thuyết minh, Vùng Đất Dữ: Kiếp Sau lồng tiếng, phim lẻ Vùng Đất Dữ: Kiếp Sau, Vùng Đất Dữ: Kiếp Sau full HD, watch Resident Evil: Afterlife free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color