Vua Đường Phố - Street Kings (2008)

Thông tin

Vua Đường Phố

Street Kings (2008)

6.3 499 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 109 Phút

  Nội dung phim

Tom Ludlow là một viên cảnh sát mẫn cán và rất tài năng. Anh luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Khi người đồng sự Terrance Washington bị sát hại, Ludlow quyết tâm đưa thủ phạm ra trước vành móng ngựa. Lo ngại Ludlow quá nóng nảy, đội trưởng Walker cố thuyết phục anh hành động trong khuôn khổ luật pháp. Từ đây, mọi bước đi của anh đều được đội trưởng Biggs phụ trách các vấn đề nội bộ theo sát. Để hoàn thành nhiệm vụ của mình, Ludlow tuyển một thám tử mởi có tên Diskant truy tìm dấu vết tên giết người trên khắp các ngõ phố Los Angeles. Cuối cùng, khi hai người mặt đối mặt với kẻ sát nhân máu lạnh, họ buộc phải lựa chọn giữa việc thực thi luật pháp và báo thù cá nhân.

  Trailers & Videos

Trailer Vua Đường Phố

Phim lẻ , Hành Động , Mỹ

      Từ khóa

    Vua Đường Phố , Street Kings , xem phim Street Kings vietsub, Vua Đường Phố trọn bộ phim Vua Đường Phố Thuyết minh, Vua Đường Phố lồng tiếng, phim lẻ Vua Đường Phố, Vua Đường Phố full HD, watch Street Kings free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color