Vua Bọ Cạp - The Scorpion King (2002)

Thông tin

Vua Bọ Cạp

The Scorpion King (2002)

10 5 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 91 phút

  Nội dung phim

Vua Bọ Cạp/The Scorpion King Hơn 5.000 năm trước, ở Trung Đông có một thành phố mang tên Gomorrah. Trong thành phố, ai cũng khiếp sợ và phục tùng Memnon, một thủ lĩnh độc tài quen cai trị bằng bạo lực. Với tham vọng trở thành một vị vua của các huyền thoại, Memnon nung nấu ý định chinh phục các bộ lạc sống trên sa mạc bao quanh thành phố. Nhà độc tài luôn giành thắng lợi trên chiến trường, bởi bên cạnh ông ta có một nhà tiên tri kiệt xuất tên Cassandra – người có khả năng nhìn thấy tương lai. Nhờ có Cassandra mà lãnh thổ của Memnon được mở rộng với tốc độ khủng khiếp.

  Từ khóa

The Scorpion King , Vua Bọ Cạp , xem phim The Scorpion King vietsub, Vua Bọ Cạp trọn bộ phim Vua Bọ Cạp Thuyết minh, Vua Bọ Cạp lồng tiếng, phim lẻ Vua Bọ Cạp, Vua Bọ Cạp full HD, watch The Scorpion King free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color