Vụ Trộm Ba Mươi Triệu - The Thirty Million Rush (1987)

Thông tin

Vụ Trộm Ba Mươi Triệu

The Thirty Million Rush (1987)

8 4 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 93 phút

  Nội dung phim

Thời gian này đô la Hồng Kông lên giá, hàng ngày tiền giấy bạc cũ thường xuyên được đem đến ngân hàng để đổi. Ngân hàng tiêu hủy những đồng tiền cũ đó hàng ngày. Nhưng thường thì đến tối thứ sáu thì số tiền cũ sẽ được lưu giữ và đến thứ hai mới đem tiêu hủy. Số tiền lưu lại của thứ sáu tuần này là 30 triệu. Một nhân viên ngân hàng đã dự định đánh cắp số tiền đó để làm giầu, và anh đã tập trung mấy người bạn nữa để giúp anh. Tuy nhiên anh lại nói kế hoạch đó cho quá nhiều người, thậm chí một nữ tu cũng đã biết được kế hoạch của anh và đã cố gắng ngăn cản vụ việc xảy ra.

  Từ khóa

Vụ Trộm Ba Mươi Triệu , The Thirty Million Rush , xem phim The Thirty Million Rush vietsub, Vụ Trộm Ba Mươi Triệu trọn bộ phim Vụ Trộm Ba Mươi Triệu Thuyết minh, Vụ Trộm Ba Mươi Triệu lồng tiếng, phim lẻ Vụ Trộm Ba Mươi Triệu, Vụ Trộm Ba Mươi Triệu full HD, watch The Thirty Million Rush free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color