Vụ Mưu Sát Hoàn Hảo - A Perfect Murder (1998)

Thông tin

Vụ Mưu Sát Hoàn Hảo

A Perfect Murder (1998)

9 9 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 107 phút

  Nội dung phim

Khi Steven biết được sự trăng hoa của vợ, anh quyết định đối mặt với David. Tuy nhiên suy đi tính lại, Steven thấy đe dọa không phải là giải pháp tối ưu của một ông chồng bị cắm sừng. Vì thế anh tìm găp David với một đề nghị rất bất ngờ: David sẽ nhận được khoản thù lao trị giá 500 nghìn USD tiền mặt, trong đó 100 nghìn được nhận trước, số còn lại sẽ được thanh toán sau khi hợp đồng hoàn tất.

Nhiệm vụ của anh ta là phải đột nhập vào căn hộ của vợ chồng Steven và giết Emily. Sự việc phải được dàn xếp cẩn thận như một tai nạn. Kế hoạch được bố trí chi tiết bởi Emily là người thừa kế của một gia sản khổng lồ trị giá hàng trăm triệu USD. Sau cái chết của Emily thì không ai khác mà chính Steven sẽ trở thành chủ nhân của gia tài kếch xù. Trước đó, Steven đã tìm hiểu về con người này, anh còn cảnh báo với David về những tai họa sẽ xảy ra với anh chàng này vì tội dính líu đến vợ của một ông trùm phố Wall.

  Từ khóa

Vụ Mưu Sát Hoàn Hảo , A Perfect Murder , xem phim A Perfect Murder vietsub, Vụ Mưu Sát Hoàn Hảo trọn bộ phim Vụ Mưu Sát Hoàn Hảo Thuyết minh, Vụ Mưu Sát Hoàn Hảo lồng tiếng, phim lẻ Vụ Mưu Sát Hoàn Hảo, Vụ Mưu Sát Hoàn Hảo full HD, watch A Perfect Murder free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color