Vũ Khí Tối Thượng 1 - Lethal Weapon 1 (1987)

Thông tin

Vũ Khí Tối Thượng 1

Lethal Weapon 1 (1987)

7.6 53 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 110 Phút

  Nội dung phim

Câu chuyện bắt đầu vào đêm 14/12/1987, khi người ta tìm thấy thi thể một thiếu nữ tên Amanda Hunsaker. Theo kết luận sơ bộ, nạn nhân chết vì tự sát. Trong lúc ấy, trung sĩ Roger Murtaugh, thanh tra của Sở cảnh sát Los Angeles, đang vui vẻ với cộng sự mới trong bữa tiệc mừng sinh nhật lần thứ 50 của ông. Trung sĩ Martin Riggs, cộng sự mới của Roger, có hoàn cảnh khá đặc biệt. Vợ anh mới chết trước đó 3 năm vì tai nạn xe hơi. Kể từ đó, viên thanh tra 37 tuổi kết bạn với ma men để quên sầu. Martin trở nên liều lĩnh, ưa sử dụng bạo lực trong các vụ điều tra đến nỗi các đồng nghiệp gọi anh là “vũ khí chết người".

  Từ khóa

Vũ Khí Tối Thượng 1 , Lethal Weapon 1 , xem phim Lethal Weapon 1 vietsub, Vũ Khí Tối Thượng 1 trọn bộ phim Vũ Khí Tối Thượng 1 Thuyết minh, Vũ Khí Tối Thượng 1 lồng tiếng, phim lẻ Vũ Khí Tối Thượng 1, Vũ Khí Tối Thượng 1 full HD, watch Lethal Weapon 1 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color