Vũ Khí Bóng Đêm: Thành Phố Xương - The Mortal Instruments: City of Bones (2013)

Thông tin

Vũ Khí Bóng Đêm: Thành Phố Xương

The Mortal Instruments: City of Bones (2013)

7 95 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 130 phút

  Nội dung phim

Vũ Khí Bóng Đêm: Thành Phố Xương Câu chuyện xoay quanh Clary Fray, một cô gái tuổi teen bình thường. Bỗng một ngày nọ, cô phát hiện ra những sự thật về quá khứ và dòng máu nửa thiên thần của mình. Sau khi mẹ cô bị tấn công và bị một con quỷ bắt cóc, cuộc sống của Clary thay đổi hoàn toàn. Cô lên đường tìm mọi cách để đưa mẹ trở lại. Thành phố New York của Clary thay đổi hoàn toàn khi cô có thể nhìn thấu bộ mặt quỷ dữ dưới lớp người thường. Quan trọng hơn, nhiệm vụ của Clary là phải rèn luyện kỹ năng và phép thuật để trở thành một Shadow hunter mới nhằm giải cứu mẹ mình. Với sức mạnh quỷ dữ đang mạnh dần theo từng phút, liệu Clary có thay đổi được tình thế?

  Từ khóa

Vũ Khí Bóng Đêm: Thành Phố Xương , The Mortal Instruments: City Of Bones , xem phim The Mortal Instruments: City of Bones vietsub, Vũ Khí Bóng Đêm: Thành Phố Xương trọn bộ phim Vũ Khí Bóng Đêm: Thành Phố Xương Thuyết minh, Vũ Khí Bóng Đêm: Thành Phố Xương lồng tiếng, phim lẻ Vũ Khí Bóng Đêm: Thành Phố Xương, Vũ Khí Bóng Đêm: Thành Phố Xương full HD, watch The Mortal Instruments: City of Bones free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color