Vụ Huyên Náo Phố Bronx - Rumble In The Bronx (1995)

Thông tin

Vụ Huyên Náo Phố Bronx

Rumble In The Bronx (1995)

8.3 124 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 106 phút

  Nội dung phim

Vụ Huyên Náo Phố Bronx Keung từ Hồng Kông đến New York để chuẩn bị cho đám cưới người chú và khám phá ra được sự nguy hiểm ở khu Bronx. Trong khi trông nom cửa hàng mà chú của Keung vừa bán cho gã nhà giàu Elaine, anh tìm hiểu ra rằng hắn là một tên buôn lậu kim cương và có một nhóm những gã côn đồ theo sau... Liệu anh có kịp ngăn chặn hành động phi pháp của hắn và cứu gia đình mình khỏi nguy hiểm đang rình rập? Mời các bạn theo dõi bộ phim.

  Từ khóa

Vụ Huyên Náo Phố Bronx , Rumble In The Bronx , xem phim Rumble In The Bronx vietsub, Vụ Huyên Náo Phố Bronx trọn bộ phim Vụ Huyên Náo Phố Bronx Thuyết minh, Vụ Huyên Náo Phố Bronx lồng tiếng, phim lẻ Vụ Huyên Náo Phố Bronx, Vụ Huyên Náo Phố Bronx full HD, watch Rumble In The Bronx free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color