Vũ Hội Của Quỷ - Monster's Ball (2001)

Thông tin

Vũ Hội Của Quỷ

Monster's Ball (2001)

7.6 38 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 111 phút

  Nội dung phim

Vũ Hội Của Quỷ/Monster's Ball là bộ phim hay nói về người phụ nữ da màu Leticia có chồng bị kết án tử hình, con trai bị tai nạn qua đời đã đau khổ đến tuyệt vọng, nhưng cô một lần nữa hồi sinh và tiếp tục cuộc sống lạc quan với chính người đã hành quyết chồng mình. Hank Grotowski là một cai ngục, chuyên quản lý các tử tù. Nghề của ông được kế thừa từ người bố giờ đã già và đau yếu là ông Buck Grotowski và được truyền lại cho con trai Sonny Grotowski. Hai bố con ông làm tại một nhà tù địa phương với công việc chuẩn bị những chiếc ghế điện cho những phạm nhân bị tử hình.

  Trailers & Videos

Trailer Vũ Hội Của Quỷ

Phim lẻ , Tâm lý , Tình Cảm , Mỹ

      Từ khóa

    Vũ Hội Của Quỷ , Monster's Ball , xem phim Monster's Ball vietsub, Vũ Hội Của Quỷ trọn bộ phim Vũ Hội Của Quỷ Thuyết minh, Vũ Hội Của Quỷ lồng tiếng, phim lẻ Vũ Hội Của Quỷ, Vũ Hội Của Quỷ full HD, watch Monster's Ball free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color