Vũ Điệu Đường Phố 3D - Step Up 3D (2010)

Thông tin

Vũ Điệu Đường Phố 3D

Step Up 3D (2010)

6.9 374 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 107 phút

  Nội dung phim

Vũ Điệu Đường Phố 3D/Step Up 3D là phần tiếp theobộ phim âm nhạc thể thao nổi tiếp Step Up. Nhưng lần này, cốt truyện được chia làm hai câu chuyện chính. Sau khi tốt nghiệp trung học, Moose cùng cô bạn Carmille chuyển đến New York để theo học đại học. Từng yêu thích nhảy Hip hop nhưng do bố mẹ ngăn cấm nên cả hai phải từ bỏ đam mê. Nhưng ngay trong ngày đầu tới trường, mọi chuyện đột nhiên thay đổi khi Moose tình cờ “khiêu chiến” với nhóm nhảy Samurai nổi tiếng. Đặc biệt hơn, cậu còn làm quen với Luke, người sở hữu một khu nhà kho dành riêng cho các vũ công vô gia cư, càng khiến đam mê của Moose trỗi dậy. Tại đây, họ ăn cùng nhau, tập cùng nhau và thi đấu cùng nhau. Câu chuyện thứ hai kể về mối quan hệ giữa Luke và Natalie, một khuôn mặt mới trong thế giới Hip hop đường phố tại New York. Đích đến của họ chính là cuộc thi World Jam lần thứ nhất. Ai sẽ là người chiến thắng trong cuộc thi này?

  Trailers & Videos

Trailer Vũ Điệu Đường Phố 3D

Phim lẻ , Hài hước , Mỹ

  • Trailer Vũ Điệu Đường Phố 3D

  Từ khóa

Vũ Điệu Đường Phố 3D , Step Up 3d , xem phim Step Up 3D vietsub, Vũ Điệu Đường Phố 3D trọn bộ phim Vũ Điệu Đường Phố 3D Thuyết minh, Vũ Điệu Đường Phố 3D lồng tiếng, phim lẻ Vũ Điệu Đường Phố 3D, Vũ Điệu Đường Phố 3D full HD, watch Step Up 3D free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color