Vũ Điệu Đam Mê - Born To Dance (2016)

Thông tin

Vũ Điệu Đam Mê

Born To Dance (2016)

7.3 209 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 96 Phút

  Nội dung phim

Vũ Điệu Đam Mê/Born To Dance - Được dàn dựng bởi nhà vô địch thế giới Parris Goebel cùng nhiều vũ công hàng đầu ở thể loại hip hop, BORN TO DANCE – VŨ ĐIỆU ĐAM MÊ là câu chuyện xoay quanh chàng trai trẻ Tu Kaea (do nhà vô địch hip hop Tia-Taharoa Maipi thủ vai) khi cậu có cơ hội tham dự buổi diễn để tham dự nhóm K-Crew, một nhóm nhảy hip hop nổi tiếng nhất thành phố. Kể từ đó, cuộc sống của cậu trở nên phức tạp hơn. Trong khi cha mình một mực muốn cậu gia nhập quân đội, thì Tu lại bất ngờ có tình cảm với cô bạn gái của trưởng nhóm K-Crew. Khi nhóm nhảy cũ của Tu và K-Crew đối mặt với nhau, cậu đã đưa ra một quyết định làm thay đổi cuộc sống của mình mãi mãi. Đứng giữa 02 lựa chọn: được làm chính mình hoặc trở thành hình mẫu mà mình muốn, Tu đã rất khó khăn để tìm ra được điều mình thực sự kiếm tìm. 

  Trailers & Videos

Trailer Vũ Điệu Đam Mê

Phim lẻ , Hài hước , Tâm lý , Mỹ

      Từ khóa

    Vũ Điệu Đam Mê , Born To Dance , xem phim Born To Dance vietsub, Vũ Điệu Đam Mê trọn bộ phim Vũ Điệu Đam Mê Thuyết minh, Vũ Điệu Đam Mê lồng tiếng, phim lẻ Vũ Điệu Đam Mê, Vũ Điệu Đam Mê full HD, watch Born To Dance free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color