Vũ Điệu Chim Cánh Cụt 2 - Happy Feet Two (2011)

Thông tin

Vũ Điệu Chim Cánh Cụt 2

Happy Feet Two (2011)

7.2 393 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 99 phút

  Nội dung phim

Chuyên Gia Nhạc Tap, gặp rắc rối vì cậu con trai bé bỏng Erik không có khả năng nhảy múa. Bị ép buộc, Erik bỏ trốn và rơi vào tay Sven Vĩ Đại, một con chim cánh cụt biết bay!!! Mumble không có hy vọng đấu lại nhân vật đầy quyền lực này. Nhưng mọi việc trở nên kinh khủng hơn khi thế giới chao đảo bởi những thế lực hùng mạnh. Erik học những kỹ năng điêu luyện của bố khi Mumble liên kết thế giới chim cánh cụt cùng những sinh vật kỳ diệu từ Tiny Krill đến Giant Elephant Seals để lặp lại hòa bình.

  Trailers & Videos

Trailer 1 Vũ Điệu Chim Cánh Cụt 2

Phim lẻ , Hài hước , Hoạt Hình , Mỹ

  • Trailer 2 Vũ Điệu Chim Cánh Cụt 2
  • Trailer 3 Vũ Điệu Chim Cánh Cụt 2
  • Trailer 4 Vũ Điệu Chim Cánh Cụt 2

  Từ khóa

Vũ Điệu Chim Cánh Cụt 2 , Happy Feet Two , xem phim Happy Feet Two vietsub, Vũ Điệu Chim Cánh Cụt 2 trọn bộ phim Vũ Điệu Chim Cánh Cụt 2 Thuyết minh, Vũ Điệu Chim Cánh Cụt 2 lồng tiếng, phim lẻ Vũ Điệu Chim Cánh Cụt 2, Vũ Điệu Chim Cánh Cụt 2 full HD, watch Happy Feet Two free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color