Vụ Cướp Thế Kỷ - The Bank Job (2008)

Thông tin

Vụ Cướp Thế Kỷ

The Bank Job (2008)

7.1 159 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 111 Phút

  Nội dung phim

Terry làm nghề buôn bán ô tô nhỏ đang cố gắng từ bỏ quá khứ tội lỗi để bắt đầu một gia đình hạnh phúc. Mặc dù chưa bao giờ phạm một tội nào quá lớn nhưng Terry vẫn chưa hẳn đã hoàn lương. Trong khi đó, Martine, hàng xóm cũ của Terry đã đề nghị anh ta tham gia vào một vụ cướp ngân hàng. Nhận thấy đây là một phi vụ cực kỳ nguy hiểm nhưng Terry biết nó cũng có thể mang tới cơ hội đổi đời. Kế hoạch được vạch ra và băng trộm đã tìm thấy những két bạc chứa đầy tiền vàng trong ngân hàng Lloyds ở Marylebone, Luân Đôn. Nhưng họ không hề biết rằng những ngăn kéo an toàn đó còn chứa cả các bí mật khủng khiếp liên quan tới các tên tội phạm thế giới ngầm, các nhân vật cốt cán trong chính phủ và thậm chí cả Hoàng gia. Liệu Terry và đồng phạm có phải là những tên cướp nhà băng tai tiếng nhất hay thực sự chỉ là những kẻ vô tội trong một tội ác kinh hoàng?

  Trailers & Videos

Trailer Vụ Cướp Thế Kỷ

Phim lẻ , Tâm lý , Hành Động , Mỹ

      Từ khóa

    Vụ Cướp Thế Kỷ , The Bank Job , xem phim The Bank Job vietsub, Vụ Cướp Thế Kỷ trọn bộ phim Vụ Cướp Thế Kỷ Thuyết minh, Vụ Cướp Thế Kỷ lồng tiếng, phim lẻ Vụ Cướp Thế Kỷ, Vụ Cướp Thế Kỷ full HD, watch The Bank Job free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color