Vòng Xoáy Tội Ác - Free Ride (2014)

Thông tin

Vòng Xoáy Tội Ác

Free Ride (2014)

6 18 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 86 Phút

  Nội dung phim

Vòng Xoáy Tội Ác: Lấy bối cảnh vào thập niên 70, Free Ride xoay số phận của bà mẹ đơn thân trẻ Christina vừa cùng hai cô con gái nhỏ thoát khỏi cuộc sống bị áp bức của chính cha mẹ ruột của cô. Vẫn tưởng cuộc sống sẽ tốt hơn khi ba mẹ con chuyển đến vịnh Florida, nhưng tại đây Christina đã gặp được một người bạn chí cốt cũng là người đưa cô vào con đường của một tay buôn lậu ma túy. Và giờ đây thử thách của bà mẹ trẻ là phải vừa bảo vệ và chăm sóc cho hai cô gái nhỏ, cũng như những rủi ro đến từ nghề nghiệp không mấy tốt lành của mình. 

Free Ride được ví như "dự án đầy đam mê" của nữ diễn viên trẻ Anna Paquin hướng đến việc khắc họa cuộc sống khó khăn của con người nơi vùng vịnh Flo Rida trong quá khứ. Bên cạnh Anna và Stephen, phim còn là thành quả làm việc không ngừng nghỉ của của các học sinh tại trường cao đẳng nghệ thuật và thiết kế Ringling tại Sarasota.

  Từ khóa

Vòng Xoáy Tội Ác , Free Ride , xem phim Free Ride vietsub, Vòng Xoáy Tội Ác trọn bộ phim Vòng Xoáy Tội Ác Thuyết minh, Vòng Xoáy Tội Ác lồng tiếng, phim lẻ Vòng Xoáy Tội Ác, Vòng Xoáy Tội Ác full HD, watch Free Ride free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color