Vòng Xoay Dối Trá - Thread of Lies (2013)

Thông tin

Vòng Xoay Dối Trá

Thread of Lies (2013)

7.3 44 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 117 phút

  Nội dung phim

 Vòng Xoay Dối Trá Vì vụ tự tử bất ngờ của Cheon Ji, Hyun Suk và Man Ji ra khỏi căn nhà của họ và chuyển vào sống tại một căn hộ khác. Thread of Lies Tình cờ Man Ji đã nghe được một câu chuyện có vẻ như liên quan đến cái chết của em gái mình sau khi chứng kiến cái chết của em gái một người bạn. Lần theo nhiều manh mối, Man Ji phát hiện ra bạn thân của Cheon Ji, Hwa Yeon là người đứng sau tất cả chuỗi sự việc này. Thread of Lies Trong khi tìm kiếm bí mật đằng sau cái chết của em gái, Man Ji tìm thấy một lời nhắn Cheon Ji để lại trong một cuộn len đỏ.

  Trailers & Videos

Trailer Vòng Xoay Dối Trá

Phim lẻ , Tình Cảm , Hàn Quốc

      Từ khóa

    vòng xoay dối trá , Thread of Lies , xem phim Thread of Lies vietsub, Vòng Xoay Dối Trá trọn bộ phim Vòng Xoay Dối Trá Thuyết minh, Vòng Xoay Dối Trá lồng tiếng, phim lẻ Vòng Xoay Dối Trá, Vòng Xoay Dối Trá full HD, watch Thread of Lies free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color