Vòng Tròn Định Mệnh - The Ring (2002)

Thông tin

Vòng Tròn Định Mệnh

The Ring (2002)

6.9 165 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 115 phút

  Nội dung phim

Vòng Tròn Định Mệnh/The Ring phim xoay quanh một cuốn băng video ma quỷ. Keller là một phóng viên trẻ đã ly dị chồng có một cậu con trai tên là Aidan. Người cháu gái của cô vừa bị giết lúc 10 giờ sáng với sự kinh hoàng còn hiện rõ trên gương mặt. Ba người bạn của cô cháu gái cũng bị chết cùng thời điểm sau khi xem một cuốn băng video và nhận được cú điện thoại nói rằng người xem nó sẽ chết sau 7 ngày. Nhận nhiệm vụ điều tra về những cái chết vô cùng bí ẩn này, Rachel chỉ còn cách duy nhất là phải đích thân trở thành người trong cuộc. Cô quyết định xem cuốn băng quái ác. Ngay sau khi hình ảnh cuối cùng của cuốn băng phụt tắt..

  Trailers & Videos

Trailer Vòng Tròn Định Mệnh

Phim lẻ , Kinh dị , Ma , Mỹ

      Từ khóa

    Vòng Tròn Định Mệnh , The Ring , xem phim The Ring vietsub, Vòng Tròn Định Mệnh trọn bộ phim Vòng Tròn Định Mệnh Thuyết minh, Vòng Tròn Định Mệnh lồng tiếng, phim lẻ Vòng Tròn Định Mệnh, Vòng Tròn Định Mệnh full HD, watch The Ring free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color