Vòng Luân Hồi - Re Cycle (2006)

Thông tin

Vòng Luân Hồi

Re Cycle (2006)

5.8 711 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 106 Phút

  Nội dung phim

Phim Vòng Luân Hồi kể về câu chuyện của một nhà văn chuyên viết tiểu thuyết. 1 tác phầm mới đã cuốn hút nhà văn này vào 1 trạng thái khó hiểu, những gì cô ta viết đều xuất hiện ngay trong căn hộ cô ta sống. Những dòng đầu tiên của tác phẩm đã dẫn dắt và ép buộc cô ta đi theo cốt truyện của mình, hiện hữu ngay cả trong cuộc sống và trong giấc mơ của tác giả. Trong phim online này, một lần đi lạc đã đi tới nơi mà những suy nghĩ của mình từng hiện hữu, tất cả những gì nhà văn nữ đó đã nghĩ, đã làm, đã viết trong những kịch bản của mình đều được tái hiện. Tẩt cả những nhân vật nhà văn đó đã xây dựng đều tồn tại ở đó, vì là những nhân vật trong những tác phẩm ko hoàn thiện cho nên chúng cũng ko hoàn thiện, nhân vật thì chỉ có thân mình, ko có đầu hoặc mặt mũi, nhân vật thì chỉ có phần trên...́Trong không gian đáng sợ đó có 1 người đồng hành cùng cô ta, đó là Ting-yu. Kết thúc phim Vòng Luân Hồi, Ting-yu lại chính là người đưa nhà văn đó thoát khỏi không gian đó, và 1 bí mật khác mà đến lúc đó nhà văn kia mới biết được nhưng đã muộn. Chúc các bạn có những giây phút xem phim Vòng Luân Hồi tuyệt vời và có những khoảnh khắc trải nghiệm phim hd hoàn hảo!

  Trailers & Videos

Trailer Vòng Luân Hồi

Phim lẻ , Kinh dị , Ma , Trung Quốc

      Từ khóa

    Vòng Luân Hồi , Re Cycle , xem phim Re Cycle vietsub, Vòng Luân Hồi trọn bộ phim Vòng Luân Hồi Thuyết minh, Vòng Luân Hồi lồng tiếng, phim lẻ Vòng Luân Hồi, Vòng Luân Hồi full HD, watch Re Cycle free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color