Võ Trạng Nguyên - The Kung Fu Scholar (1993)

Thông tin

Võ Trạng Nguyên

The Kung Fu Scholar (1993)

7.5 132 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: ????

  Nội dung phim

Lun Man Chui (Dicky Cheung) và Lau Sin Hội (Aaron Kwok) là sinh viên tại Đại học Ming những người luôn luôn tranh cãi với nhau. Lun là một học giả nghèo nhưng thông minh những người thích để làm thủ thuật nhỏ vào người khác. Lau là một thẳng về phía trước và người đàn ông thông minh là người võ sĩ từ khi còn là một đứa trẻ. Cả hai đều rơi cho bạn cùng lớp xinh đẹp của họ Ching Ching (Vivian Chow), là người (Ng Man-tat) cháu gái của Hiệu trưởng Heung. Sau đó, một đối thủ cạnh tranh phát sinh giữa Minh Cao đẳng và đối thủ của nó, Oriental College. Để giành chiến thắng trong cuộc thi này, Hiệu trưởng Heung thuê chuyên gia võ thuật Lee Tai Chun (Bryan Leung) để dạy học sinh. Lee đang được pursuited Imperial bí mật đại lý và lấy công việc để che đậy danh tính thực sự của mình. Vào ngày của cuộc thi, Lee đã được tìm thấy bởi những bí mật Đại lý Imperial, tuy nhiên, với sự giúp đỡ của Lun và Lau, Lee trốn thoát và họ làm theo cách của họ trở lại để cạnh tranh và chiến thắng. Từ đó, Lun và Lau trở thành người bạn tốt nhất.

  Từ khóa

Võ Trạng Nguyên , The Kung Fu Scholar , xem phim The Kung Fu Scholar vietsub, Võ Trạng Nguyên trọn bộ phim Võ Trạng Nguyên Thuyết minh, Võ Trạng Nguyên lồng tiếng, phim lẻ Võ Trạng Nguyên, Võ Trạng Nguyên full HD, watch The Kung Fu Scholar free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color