Vợ Tôi Đã Lấy Chồng - My Wife Got Married (2008)

Thông tin

Vợ Tôi Đã Lấy Chồng

My Wife Got Married (2008)

7.6 76 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 119 phút

  Nội dung phim

Vợ Tôi Đã Lấy Chồng Tất cả bắt đầu từ 1 trận bóng đá. Dae Hoon đã yêu In Ah - người chia sẻ tình yêu niềm đam mê thể thao voi anh. Họ nhanh chóng trở thành người yêu rồi sau đó anh đã đưa ra lời cầu hôn. Lần đầu tiên thì cô ấy từ chối nhưng cuối cùng họ cũng có 1 cuộc hôn nhân hạnh phúc. Hôn nhân giống như một giấc mơ cho đến 1 ngày In Ah tuyên bố là mong ước của cô là kết hôn voivoivoi 1 người đàn ông khác. Cô ấy không muốn ly hôn vì vẫn còn yêu Dae Hoon như thưở ban đầu, chỉ có 1 điều thay đổi là cô ấy cũng yêu người đàn ông mới rất nhiều. Phải rời khỏi Dae Hoon - người mà nhận ra là không thể rời xa, In Ah đứng giữa khó xử, cô quyết định bỏ đi và kết hôn với người đàn ông mới. Sau đó là 1 cuộc hôn nhân chung kỳ lạ bắt đầu..

  Từ khóa

Vợ Tôi Đã Lấy Chồng , My Wife Got Married , xem phim My Wife Got Married vietsub, Vợ Tôi Đã Lấy Chồng trọn bộ phim Vợ Tôi Đã Lấy Chồng Thuyết minh, Vợ Tôi Đã Lấy Chồng lồng tiếng, phim lẻ Vợ Tôi Đã Lấy Chồng, Vợ Tôi Đã Lấy Chồng full HD, watch My Wife Got Married free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color