Võ Lâm Ngoại Truyện - My Own Swordsman (2011)

Thông tin

Võ Lâm Ngoại Truyện

My Own Swordsman (2011)

1.3 2 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 95 phút

  Nội dung phim

Võ Lâm Ngoại Truyện My Own Swordsman gồm những câu chuyện khác lạ và buồn cười của một chủ quán trọ nằm ở thị trấn xa xôi của Trung Quốc, khi hàng ngày phải tiếp xúc với rất nhiều khách trọ khác nhau. Kinh doanh là nhận được khó khăn hơn tất cả các thời gian tại Tongfu Inn , do mấu chốt doanh Tong Xiangyu , góa phụ từng bỏ của một anh hùng võ thuật và bây giờ kết hôn với trẻ Wannabe anh hùng Bãi Zhantang ( Sha Yi ) và khao khát để bắt đầu một gia đình . Cũng làm việc ở quán trọ là cựu nữ anh hùng võ thuật Guo Furong ( Yao Chen ) , hiện đang mang thai bởi chồng học giả nghèo khổ của cô Lu Xiucai ( Yu Entai ) , và nấu Li Dazui (Jiang Chao ) . Tham nhũng quan chức Bộ Doanh thu Pei Zhicheng ( Yue Yueli ) đến với khá trẻ " phường " của mình Chichi ( Zhang Meng ) trên một nhiệm vụ để buộc mua lên tài sản để tái phát triển thành phố , và sau một cuộc ẩu đả ở quán trọ , trong đó ông gần như chết (một số lần) mà ông gọi là sát thủ chuyên nghiệp trong Ji Wuli ( Wang Lei ) để tiêu diệt Tông và các cộng sự của mình . (Mặc dù hoàn toàn do tiền, Ji có một cái rìu để xay , như anh trai Ji Wuming tự sát sau khi bị lừa bởi Lu . ) Mặc dù miễn cưỡng của chồng, Guo là có lợi cho di chuyển ra ngoài và mua một tài sản trên bờ phía tây yên tĩnh sông mà Pei thông báo sẽ được hoàn toàn tái phát triển , với một khách sạn năm sao. Sau khi từ chối lời đề nghị ban đầu của Pei , Tong có suy nghĩ thứ hai và cố gắng mềm xà phòng Pei vào một thỏa thuận bằng cách chỉ constable nữ của thị trấn, cô gái tinh nghịch võ sĩ Zhu Wushuang ( Ni Hongjie ) , bơ anh ta lên. Tuy nhiên , cuộc họp xấu đi và Pei , nghi ngờ anh ta điều tra của cơ quan , đi vào ẩn và thuê Ji giết cô và bạn trai của cô Wannabe Ye Xiaoliu ( Xiao Jian ) .

  Từ khóa

Võ Lâm Ngoại Truyện , My Own Swordsman , xem phim My Own Swordsman vietsub, Võ Lâm Ngoại Truyện trọn bộ phim Võ Lâm Ngoại Truyện Thuyết minh, Võ Lâm Ngoại Truyện lồng tiếng, phim lẻ Võ Lâm Ngoại Truyện, Võ Lâm Ngoại Truyện full HD, watch My Own Swordsman free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color