Vô Gian Đạo 3 - Infernal Affairs 3 (2003)

Thông tin

Vô Gian Đạo 3

Infernal Affairs 3 (2003)

5.7 65 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 117 phút

  Nội dung phim

Vô Gian Đạo 3/Infernal Affairs 3 Bộ phim kể về bác sĩ Lý từng chữa trị tâm lý cho Trần Vĩnh Nhân nay lại gặp Lưu Kiến Minh kẻ đã giết Nhân để bịt đầu mối và sẵn sàng thủ tiêu bất cứ ai có thể phát hiện ra y là nội gián trong sở cảnh sát. Minh nay phải đối đầu với cuộc điều tra “quyết tìm ra sự thật” của cảnh sát Dương Cẩm Vinh và Thẩm Trừng vốn cũng là cảnh sát chìm lâu năm… “Vô gian đạo 3” thỏa mãn người xem khi có rất nhiều ngôi sao điện ảnh Hong Kong trong cùng một bộ phim. Và rõ ràng sự khác biệt về vai vế, phong cách giữa các thế hệ diễn viên đã tạo ra một sự phong phú đầy cuốn hút.

  Từ khóa

Infernal Affairs 3 , Vô Gian Đạo 3 , xem phim Infernal Affairs 3 vietsub, Vô Gian Đạo 3 trọn bộ phim Vô Gian Đạo 3 Thuyết minh, Vô Gian Đạo 3 lồng tiếng, phim lẻ Vô Gian Đạo 3, Vô Gian Đạo 3 full HD, watch Infernal Affairs 3 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color