Võ Đang Thất Bảo - Wu Dang (2012)

Thông tin

Võ Đang Thất Bảo

Wu Dang (2012)

6.7 2826 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Võ Đang Thất Bảo/Trong những năm đầu thời dân quốc, Đường Vân Long cùng với con gái của mình là Đường Ninh từ Mỹ về Trung Quốc nhằm tham dự đại hội võ thuật trên núi Võ Đang. Tình cờ Đường Vân Long có được tấm bản đồ nơi cất giữ bảo vật tu tiên Võ Đang Thất Bảo, 2 cha con lập tức lên núi tìm báu vật nhưng sự xuất hiện của cao thủ Thiên Tâm đã làm kế hoạch của hai cha con bị đảo lộn hoàn toàn, sau bao nhiêu năm ngủ yên những ân oán giang hồ phút chốc đã bùng phát.Võ Đang Thất Bảo đánh dấu sự trở lại của Triệu Văn Trác sau 2 năm vắng bóng trên màn bạc, giống như những bộ phim võ thuật khác của mình Triệu Văn Trác đã công hiến cho người xem những pha võ thuật đẹp mắt. Khuôn mặt khả ái cùng vẻ đẹp hiền từ của Dương Mịch mang tới sự nhẹ nhàng giúp giảm bớt đi phần nào sự thô cứng của phim võ thuật. Phong cảnh núi Võ Đang đẹp một cách huyền ảo đã lôi cuốn khán giả theo hành trình săn tìm kho báu của cha con Đường Vân Long từ đầu tới cuối.

  Trailers & Videos

Trailer Võ Đang Thất Bảo

Phim lẻ , Cổ trang , Võ Thuật , Trung Quốc

      Từ khóa

    Võ Đang Thất Bảo , wu dang , xem phim Wu Dang vietsub, Võ Đang Thất Bảo trọn bộ phim Võ Đang Thất Bảo Thuyết minh, Võ Đang Thất Bảo lồng tiếng, phim lẻ Võ Đang Thất Bảo, Võ Đang Thất Bảo full HD, watch Wu Dang free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color