Võ Đài Tranh Đấu - Unbeatable (2013)

Thông tin

Võ Đài Tranh Đấu

Unbeatable (2013)

5.6 14 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 1 tập

  Nội dung phim

Phim nói về bộ môn đấu võ quyền anh. Nhân vật chính là hai thầy trò Trình Huy và Tư Tề dù hai người cùng cảnh ngộ nhưng hoàn cảnh đi đến cảnh ngộ đó lại khác nhau. Trình Huy là là tay quyền anh lành nghề nhưng lại bị nợ nần chồng chất vì đam mê cờ bạc, Tư Tề là con trai của gia đình giàu có nhưng gia đình phá sản nênh anh cũng lâm vào cảnh nợ nần.
 Cả hai quyết định quay về sàn đầu để kiếm tiền trả nợ cũng như khôi phục danh tiếng, họ phải trải qua quá trính luyện tập cực khổ vì đối thủ của họ là những người có tầm cỡ và hung hãn. 
 Đặc biệt khi xem Võ Đài Tranh Đấu ta sẽ được thưởng thức hình ảnh đầy bắp thịt của hai nhân vật nam chính, để có được những hình ảnh đẹp mắt đó họ phải trải qua thời gian dài tập luyện với các nhà chuyên môn nhằm đem đến hình ảnh chân thật.
 

  Từ khóa

Võ Đài Tranh Đấu , Unbeatable , xem phim Unbeatable vietsub, Võ Đài Tranh Đấu trọn bộ phim Võ Đài Tranh Đấu Thuyết minh, Võ Đài Tranh Đấu lồng tiếng, phim lẻ Võ Đài Tranh Đấu, Võ Đài Tranh Đấu full HD, watch Unbeatable free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color