Võ Đài Hận Thù - Brawler (2011)

Thông tin

Võ Đài Hận Thù

Brawler (2011)

7 84 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Tử Chiến Một câu chuyện tình cảm động về chàng trai vì muốn có tiền cứu bạn gái mình chữa trị sau tai nạn giao thông đã liều mình hợp tác với một tay đấu võ chuyên nghiệp khác để lừa tiền một ông trùm chuyên tổ chức những giải đấu bất hợp pháp, kết quả là cả 3 người bị bọn sát thủ truy sát và phải chốn chạy đến một vùng hẻo lánh tại Thái Lan. Phim Brawl đan xen yếu tố tình cảm là những màn võ thuật đẹp mắt đỉnh cao do các nhân vật trong phim thể hiện. Đạo diễn Julaluck Ismalone đã nhận được nhiều khen ngợi về bộ phim này cùng với các diễn viên xuất sắc tham gia như là Jawed El Berni, David Ismalone, Jakkrit Kanokpodjananon.

  Trailers & Videos

Trailer Võ Đài Hận Thù

Phim lẻ , Hành Động , Võ Thuật , Mỹ

      Từ khóa

    Võ Đài Hận Thù , Brawler , Tử Chiến , xem phim Brawler vietsub, Võ Đài Hận Thù trọn bộ phim Võ Đài Hận Thù Thuyết minh, Võ Đài Hận Thù lồng tiếng, phim lẻ Võ Đài Hận Thù, Võ Đài Hận Thù full HD, watch Brawler free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color