Virus Bí Ẩn - Cooties (2015)

Thông tin

Virus Bí Ẩn

Cooties (2015)

7.4 147 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 88 Phút

  Nội dung phim

Virus Bí Ẩn/Cooties 2015 xảy ra tại một trường tiểu học nhỏ, nơi mà cuộc sống hằng ngày của cả giáo viên và học sinh ở đây đã bị đảo lộn sau một sự kiện bi thảm. Sự kiện này bắt đầu khi các học sinh của trường bị nhiễm một loại virus lạ, biến đổi chúng thành những sinh vật vô cùng hung hãn. Những học sinh này đã tấn công bạn bè của mình và thậm chí cả các giáo viên cũng là nạn nhân của những vụ tấn công này. Một anh chàng giáo viên hiền lành ... vô dụng sẽ phải đứng lên và lãnh đạo những thầy cô khác chiến đấu chống lại những sinh vật kì lạ này để giành giật lấy sự sống.

  Từ khóa

Virus Bí Ẩn , Cooties , xem phim Cooties vietsub, Virus Bí Ẩn trọn bộ phim Virus Bí Ẩn Thuyết minh, Virus Bí Ẩn lồng tiếng, phim lẻ Virus Bí Ẩn, Virus Bí Ẩn full HD, watch Cooties free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color