Violet Siêu Đẳng - Ultraviolet (2006)

Thông tin

Violet Siêu Đẳng

Ultraviolet (2006)

7.1 232 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 94 phút

  Nội dung phim

Violet Siêu Đẳng Vào thời gian cuối thế kỷ 21, trên thế giới con người chia ra làm 2 bên đối nghịch nhau: một phía là những con người bình thường và một phía là những người mang trong mình một căn bệnh kỳ lạ. Căn bệnh này khiến cho những người bị nhiễm có được một sức mạnh phi thường, tốc độ nhanh nhẹn và trí thông minh đặc biệt. Từ đây một cuộc nội chiến xảy ra vì những người bình thường cho rằng phía bên kia sẽ là mối đe dọa cho mình và giữa các lằn đạn đó, Ultraviolet - một người phụ nữ bị nhiễm bệnh - tìm cách bảo vệ cho một cậu bé 9t đang là đích nhắm tiêu diệt của chính phủ vì họ cho rằng cậu sẽ gây nguy hiểm cho mình.

  Từ khóa

Violet Siêu Đẳng , Ultraviolet , xem phim Ultraviolet vietsub, Violet Siêu Đẳng trọn bộ phim Violet Siêu Đẳng Thuyết minh, Violet Siêu Đẳng lồng tiếng, phim lẻ Violet Siêu Đẳng, Violet Siêu Đẳng full HD, watch Ultraviolet free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color