Viên Đạn Vào Đầu - Bullet To The Head (2013)

Thông tin

Viên Đạn Vào Đầu

Bullet To The Head (2013)

7.3 73 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 91 Phút

  Nội dung phim

Viên Đạn Vào Đầu Được chuyển thể dựa theo bộ truyện tranh cùng tên của Pháp, bộ phim xoay quanh cuộc báo thù của bộ đôi sát thủ-cảnh sát do Stallone và Sung Kang thể hiện thuộc thể loại Phim Hành Động. Anh chàng diễn viên này còn là diễn viên chính kì cựu trong seri  bộ phim bom tấn The Expendables 1 và 2. Hứa hẹn đây sẽ là 1 bộ phim bom tấn nữa của anh trong năm nay. Theo lịch trình, siêu phẩm hành động mới Viên Đạn Vào Đầu - Bullet to the Head của đạo diễn Walter Hill do Sylvester Stallone thủ vai chính sẽ được khởi chiếu vào tháng sau. Tuy vậy, cuối tuần qua Warner Bros đã thông báo lịch chiếu sẽ phải dời lại. Lý do của sự chậm trễ này là vì Stallone đang dành thời gian cắt các cảnh phim. Anh cho biết sẽ dời ngày công chiếu xuống tháng 11. Nếu bạn lo lắng về các cảnh hành động của phim, hãy mong rằng nó sẽ không bị chỉ trích giống như những cảnh bị cắt xén như ở các bộ phim 48 Hrs. hay Warriors. Stallone rất quan tâm đến các cảnh hậu trường của các bộ phim do anh đóng, tiêu biểu gần đây là The Expendable. Vì vậy hành động lần này của anh là không có gì ngạc nhiên. Cần nhớ rằng chính anh đã thay thế đạo diễn Wayne Kramer ra khỏi dự án lần này và thay vào đó là Walter Hill.Dù sao bộ phim sắp tới vẫn rất hứa hẹn với sự tham gia của cặp đôi Stallon và Sung Kang trong vai bộ đôi sát thủ đi tìm và trả thù những kẻ đã giết đồng đội của họ. Trong quá trình điều tra, họ phát hiện ra những âm mưu thủ đoạn sẽ dẫn họ tới tận thủ đô Washington, D.C. Các diễn viên cũng sẽ bao gồm Adewale Akinnuoye-Agbaje, Christian Slater, Holt McCallany and Sarah Shahi, và chiến binh Conan (Conan the Barbarian) mới Jason Momoa.

  Trailers & Videos

Trailer Viên Đạn Vào Đầu

Phim lẻ , Hành Động , Phiêu lưu , Hình Sự , Mỹ

      Từ khóa

    viên đạn vào đầu , bullet to the head , xem phim Bullet To The Head vietsub, Viên Đạn Vào Đầu trọn bộ phim Viên Đạn Vào Đầu Thuyết minh, Viên Đạn Vào Đầu lồng tiếng, phim lẻ Viên Đạn Vào Đầu, Viên Đạn Vào Đầu full HD, watch Bullet To The Head free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color