Vì Cốc Quế Hoa - We Will Make It Right (2015)

Thông tin

Vì Cốc Quế Hoa

We Will Make It Right (2015)

6 3 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 88 phút

  Nội dung phim

Vì Cốc Quế Hoa/We Will Make It Right Bộ phim kể về Kiến trúc sư điện thành phố Trường Sơn Đồng Nguyệt Nguyệt và nhà thiết kế Mã Kiến Thành đụng người bỏ trốn vào đêm mưa, hai người thấy thấp thỏm trong lòng liền quay lại cứu người, ngược lại bị người đi đường và giới truyền thông cho rằng là “anh hùng” làm việc nghĩa. Đồng Nguyệt Nguyệt dựa vào mảnh giấy trên người của người phụ nữ đến nhà họ Tạ ở thôn Đông Sơn, xác định cô gái mà mình đụng bị thương chính là nàng dâu vào thành phố làm việc Cốc Quế Hoa, nhưng trong nhà chỉ còn lại 2 người là bé gái nhỏ và bà cụ lớn tuổi. Trong thành phố Trường Sơn, Cốc Quế Hoa mất sạch trí nhớ, đành phải ở nhà họ Mã, ở thôn Đông Sơn bé gái nhớ mẹ tha thiết, tất cả những điều này làm cho Đồng Nguyệt Nguyệt dằn vặt lương tâm, Đồng Nguyệt Nguyệt và Mã Kiến Thành từng bước bước vào con đường nói rõ sự thật… Cha con nhà họ Tạ mất tích thời hạn 3 năm đã đến, thôn trưởng tuyên bố chết ngoài biển. Mã Kiến Thành gọi điện cho Đồng Nguyệt Nguyệt nói muốn đưa Cốc Quế Hoa về thôn. Về đến nhà, Mã Kiến Thành kể hết đầu đuôi sự việc vụ tai nạn cho Cốc Quế Hoa. Đồng Nguyệt Nguyệt cùng với Mã Kiến Thành ra đầu thú.

  Từ khóa

Vì Cốc Quế Hoa , We Will Make It Right , xem phim We Will Make It Right vietsub, Vì Cốc Quế Hoa trọn bộ phim Vì Cốc Quế Hoa Thuyết minh, Vì Cốc Quế Hoa lồng tiếng, phim lẻ Vì Cốc Quế Hoa, Vì Cốc Quế Hoa full HD, watch We Will Make It Right free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color