Vết Cắn Quỷ - Bite (2016)

Thông tin

Vết Cắn Quỷ

Bite (2016)

6.6 444 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 88 phút

  Nội dung phim

Vết Cắn Quỷ/Bite Trong khi đang tiến hành tiệc độc thân, cô dâu tương lai bị một vết cắn có vẻ vô hại từ loài côn trùng vô hại nào đó. Sau khi trở về nhà với đôi chân lạnh toát, Casey cố gắng hoãn đám cưới nhưng trước khi làm được điều đó, cô bắt đầu lộ ra những đặc điểm của côn trùng. Giữa quá trình biến đổi vật lý và nỗi lo lắng cho đám cưới sắp tới, Casey ngừng kháng cự bản năng mới của mình và bắt đầu tạo ra một cái tổ không chỉ để chứa những quả trứng trong suốt của mình mà còn để chứa nguồn thức ăn là những người khác. Khi quá trình biến đổi hoàn tất, Casey nhận ra rằng mọi việc đều có thể thay đổi chỉ với một vết cắn.

  Từ khóa

Vết Cắn Quỷ , Bite , xem phim Bite vietsub, Vết Cắn Quỷ trọn bộ phim Vết Cắn Quỷ Thuyết minh, Vết Cắn Quỷ lồng tiếng, phim lẻ Vết Cắn Quỷ, Vết Cắn Quỷ full HD, watch Bite free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color